FPT PLAY BOX 2020 NỀN TẢN GIẢI TRÍ THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH BẠN

FPT Play Box 2020Phiên bản #FPT_Play_Box_2020 sẽ sử dụng hệ điều hành hệ điều hành mới nhất của Google – #Android_TV_10.0, giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm ổn định và bảo mật tốt hơn. Bên cạnh đó, Box 2020 sẽ có thay đổi về diện mạo bên ngoài, với kích thước nhỏ gọn cùng với viền cam bắt mắt.
Bên cạnh chức năng giải trí, #FPT_Play_Box_2020 hứa hẹn sẽ trở thành một trợ lý thông minh của gia đình Việt, đồng thời khẳng định vị thế và tham vọng của FPT trong thị trường OTT truyền hình.
#FPT_Play_Box phiên bản mới cũng sẽ có sự thay đổi vượt trội về cấu hình (bản cũ được trang bị chip 4 nhân Hi3798M với RAM 1GB DDR3; GPU là dòng Quad-core ARM Malti-450 3D hỗ trợ xem 4K*2K UHD Video). Cấu hình mới sẽ “cân hết” các tác vụ khá nặng để khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm tất cả tính năng trên Box, vươn lên trở thành thiết bị truyền hình điều khiển giọng nói không thể thiếu trong mỗi gia đình.
Tính năng mua sắm thông qua ứng dụng #Shopping_TV sẽ có mặt trên #FPT_Play_Box_2020. Đây là ứng dụng hướng đến các đối tượng là gia đình trẻ có lối sống hiện đại, bận rộn, yêu thích sự tiện lợi và tiện dụng. Khác với các hình thức mua sắm trên truyền hình khác, Shopping TV cho phép người dùng có thể lựa chọn các món hàng theo nhu cầu thông qua giọng nói. Chất lượng hàng hóa và các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trên ứng dụng Shopping TV luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng và tiện lợi.
Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 3/2019, #FPT_Play_Box+ phiên bản Android 9.0 còn có tên gọi khác là “Pie” là phiên bản giúp nâng cao khả năng bảo mật và hiệu suất làm việc của thiết bị. Các kỹ sư của Google đã tập trung vào việc nghiên cứu và cải tiến giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng hơn từ đó tăng khả năng tương tác với thiết bị. Hiểu được điều đó, phiên bản #FPT_Play_Box_2019 đã được FPT nâng cấp luôn phiên bản #Android_9.0 mới nhất cho người sử dụng.
Tháng 10/2018, FPT đã chính thức tích hợp thêm tính năng #FPT_Voice_Remote – thiết bị điều khiển bằng giọng nói cho phiên bản FPT Play Box 2018. Trải qua 3 tháng thử nghiệm và xử lý các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, ở phiên bản FPT Play Box 2019 cùng với hệ điều hành Android 9.0, tính năng này đã mang lại khá nhiều sự tiện lợi và nâng tầm tiện ích cho khách hàng khi sử dụng. Chức năng điều khiển bằng giọng nói giúp người dùng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng thiết bị một cách thuận tiện nhất.
Hiện FPT Play Box có hơn 150 kênh truyền hình chất lượng HD siêu nét trong và ngoài nước. Các nhóm kênh bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau từ: Tin Tức, Giải Trí, Thể Thao, m Nhạc… Việc bổ sung thêm gói kênh K+ trên FPT Box vào tháng 3/2018 đã giúp FPT Play Box ghi được dấu ấn với người tiêu dùng.
Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng, phiên bản FPT Play Box 2019 đã có thêm gói kênh HBO bao gồm những kênh thân thuộc với người dùng Việt như: HBO , AXN, Discovery, Disney Channel.
Tiếp theo, FPT Play Box 2019 phiên bản S400 đã được nâng cấp lên kết nối Bluetooth 4.1 giúp khách hàng có thể dễ dàng kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau như Voice Remote, loa bluetooth, Mic bluetooth, chuột, bàn phím, các loại tay cầm chơi game… Đây là một thay đổi lớn so với phiên bản 2018 chỉ có thể kết nối cùng lúc được một thiết bị, giúp người dùng có nhiều trải nghiệm phong phú hơn.
Trợ lý ảo Google Tag assistant (GTA) cũng đã góp mặt trên nền tảng FPT Play Box 2019. Đây cũng là một trong những nâng cấp đáng giá và được mong chờ nhiều nhất. Đây là một tính năng mới mà Google đang phát triển trong những năm gần đây về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

tại sao bạn phải nên chọn mua ngay fpt play box 2020

06 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA FPT PLAY BOX+ BẠN PHẢI CHỌN MUA NGAY
1️⃣ ĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI xu hướng công nghệ truyền hình hiện nay. Hỗ trợ tiếng Việt, nhận dạng mọi vùng miền.
2️⃣ Không cần KÉO CÁP RỜM RÀ, kết nối mạng qua WiFi và tương thích với tất cả các nhà mạng Internet.
3️⃣ Hệ điều hành ANDROIDTV với nhiều tính năng nổi bật như Google Assistant, ChromeCast, kho ứng dụng Google Play, …
4️⃣ Cung cấp hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Kho nội dung phong phú từ phim truyện, thể thao, giải trí, học online, … với chất lượng hình ảnh HD đến 4K.
5️⃣ Tích hợp ứng dụng mua sắm Shopping TV – mua sắm trên tivi đầu tiên tại Việt Nam với giao thức tương tác bằng giọng nói dễ dàng và nhanh chóng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *